Um BilarA2Z.com

Gott svar er mikilvægt við öllum spurningum, smáum sem stórum, þegar þú ætlar að kaupa bíl.

BilarA2Z.com er hluti af „Luxury Cars A2Z“ hópnum sem inniheldur bílasíður á 10 mismunandi tungumálum.

Hafðu samband við okkur

iceland@luxurycarsa2z.com

Meet Our Team

Rolf Hansen (stofnandi)

Af hverju byrjaðir þú Luxury Cars A2Z?

Mér fannst eitthvað vanta. Það eru til fullt af bílavefsíðum fyrir bílanörda, en fólk sem vill „bara“ fá besta lúxusbílinn þarf líka að svara spurningum sínum.

Hver er draumabíllinn þinn?

Sem krakki dreymdi mig um að eiga BMW og Ferrari. Margir bílar þeirra eru enn á milli uppáhalds minnar.

Hvert er þitt besta ráð fyrir þann sem vill kaupa nýjan bíl?

Rannsóknir, rannsóknir og rannsóknir. Ekki láta sölumanninn ákveða næsta bíl. Sofðu á því.

Hvað gerir þú þegar þú vinnur ekki á Luxury Cars A2Z?

Ég elska að kanna. Að fara með fjölskyldunni í ferðalag, eða jafnvel bara í næsta skóg eða sumarbústaðinn okkar.

Dan Gurbalov (höfundur)

Hver er draumabíllinn þinn?

Ford Raptor, ef þú getur talið þennan risastóra vörubíl sem bíl. Annars myndi ég fara í Dodge Challenger SRT8. Ég vil frekar vera öruggur á veginum og ég elska að hafa eitthvað nógu stórt til að passa mótorhjól aftan á.

Hvert er þitt besta ráð fyrir þann sem vill kaupa nýjan bíl?

Finndu það. Ekki kaupa fyrsta bílinn sem þú ferð í til reynsluaksturs. Ef þér finnst þetta ekki vera bíllinn þinn skaltu ekki flýta þér að ná í hann.

Af hverju elskarðu að skrifa um bíla?

Ég elska hljóðið í flestum bensínvélum. Ég elska lyktina líka.

Hvað gerirðu þegar þú skrifar ekki um bíla?

Ég fer á mótorhjóli, ég elska að fara á skíði og hreyfa mig. Ég fer í gönguferðir úti í náttúrunni og elska að eyða tíma í náttúrunni, fjarri borgarhávaðanum.

Marko Mikulic (höfundur)

Hver er draumabíllinn þinn?

Draumabíllinn minn væri líklega Ferrari F40. Ég persónulega trúi því að F40 sé hinn endanlegi ofurbíll, skrautlegur V8 paraður með svo tímalausri hönnun heldur áfram að klifra upp á „besti ofurbíll allra tíma“ listann.

Hvert er þitt besta ráð fyrir þann sem vill kaupa nýjan bíl?

Reyndu að finna fullkomið jafnvægi á milli þarfa þinna og óska. Bíll eru skynsamleg kaup ekki síður en tilfinningaleg. Þú ættir jafnt að hafa áhyggjur af mílum á lítra og brosum á mílu.

Af hverju elskarðu að skrifa um bíla?

Ég elska að skrifa um bíla þar sem bílar eru mikið persónulegt áhugamál mitt. Ég er alinn upp í samfélagi bílaáhugamanna og allt frá því ég var ungur hefur mig alltaf langað til að sinna bílatengdu starfi.

Hvað gerirðu þegar þú skrifar ekki um bíla?

Í augnablikinu er ég nálægt því að ná lögfræðiprófi, ég er líka áhugatónlistarmaður, framleiðandi, beatmaker, tölvuleikja- og kvikmyndaáhugamaður.

Viðbótarupplýsingar

Ég er líka mikill ferðamanna- og bílaáhugamaður og er vel að sér í bílakappakstri. Ég hef nokkuð mikinn áhuga á lögfræðiþáttum bílaiðnaðarins, sérstaklega notkun gervigreindartækni og sjálfstætt aksturstækni.

Edwin Odipo

Hver er draumabíllinn þinn?

Draumabíllinn minn er Mercedes-Benz GLE-Coupe. Þessi jeppi er ekki bara myndarlegur með sportlegu útliti heldur er hann líka lúxus með fullt af hátæknieiginleikum. Hann hefur allt sem þú þarft í undirlítnum jeppa.

Hvert er þitt besta ráð fyrir þann sem vill kaupa nýjan bíl?

Bílasölumenn geta stundum verið ýtir. Þess vegna getur það hjálpað þér að slaka á og finna besta mögulega samninginn að þekkja allt bílakaupaferlið. Svo, gerðu rannsóknir þínar, verslaðu, íhugaðu forfjármögnunarmöguleika, semdu um skilmála, taktu þátt í tryggingakostnaði og prufukeyrðu bílinn.

Af hverju elskarðu að skrifa um bíla?

Bílar gera okkur lífið auðvelt. Þú getur heimsótt fjarlægan vin þinn, ættingja eða jafnvel hlaupið í matvöruverslunina nokkra kílómetra frá heimili þínu með mikilli vellíðan. Ímyndaðu þér hvernig lífið var fyrir uppfinningu bíla?? Fyrir mér eru bílar blessun sem gerði lífið þægilegra.

Þess vegna skrifa ég um bíla til að hjálpa fólki að uppfylla þarfir þeirra. Hvort sem það er að kaupa bíl, selja bíl, gera viðgerðir og allt sem þeir þurfa að vita um bíla.

Hvað gerirðu þegar þú skrifar ekki um bíla?

Ég elska að spila körfubolta. Og ef ég er ekki að spila körfubolta verð ég að sjálfsögðu á bak við hjólin á Toyota Premio 2006 sem ég lagði af stað í nýtt ævintýri í sveitinni.